Nấu chay: Gỏi xé phai chay

Món nầy chấm với muối ớt và ăn với cháo chay
 
Nguyên liệu
Nửa cái bắp cải, xắt sợi
4 muỗng canh nước chanh vắt
3 muỗng canh maple syrup hay đường
1 muỗng canh dầu ô liu
 

1 muỗng cafe muối
 Rau râm, rau húng, rau quế, xắt nhỏ
5 cây gà chay, xé miếng

Cách làm
Pha nước chanh với đường hay maple syrup, muối, dầu.
Cho bắp cải vào tô lớn
Rưới hỗn hợp nước chanh, trộn đều cho thấm
Trộn rau râm
Cho đạm chay vào, trộn đều

Chúc các bạn làm món này thật ngon.
Nam Mô A Di Đà Phật
Diệu Sương

Bài này đã được đăng trong ẩm thực chay, Bài mới. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Nấu chay: Gỏi xé phai chay

  1. Anonymous nói:

    Chi oi Sao chi khong chi cach lam mon nay

  2. Vì làm biếng, hihi. DS đã thêm vào rồi đó 🙂

Bình luận về bài viết này